http://thanglongcomputer.com/upload/files/4-1476183643_660x0.jpg

Người Hàn Quốc và phong trào 'thành thật xin lỗi Việt Nam'

Người Hàn Quốc và phong trào 'thành thật xin lỗi Việt Nam'

Những bức ảnh nhiều cảm xúc từ người dân và tổ chức xã hội Hàn Quốc, liên quan đến các vụ thảm sát thường dân trong chiến tranh Việt Nam, vừa được Quỹ Hòa bình Hàn - Việt trao tặng Đà Nẵng.

http://thanglongcomputer.com/upload/files/HDD%20250GB%20Sata%20sam%20sung%20%2C%20seagater%2C%20wd.jpg

5 điều cần biết khi mua ổ cứng máy tính

5 điều cần biết khi mua ổ cứng máy tính

Ổ cứng luôn là một thành phần quan trọng trong máy tính, và những kiến thức này thực sự hữu ích cho người dùng cần mua ổ mới để thay thế hoặc bổ sung lưu trữ cho hệ thống hiện tại.

http://thanglongcomputer.com/upload/files/CPU%20-%20Intel.jpg

tin tức

Thăng Long Computerlà nhà nhập khẩu và phân phối linh kiện máy tínhtại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

 Thăng Long Computerluôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phân phối nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…

Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan

Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

http://thanglongcomputer.com/upload/files/3102550cay_may_tinh_moi.jpg

Rooney - 20 năm bước ra ánh sáng

Tròn 20 năm trước, HLV Andy Windsor đưa cậu bé 11 tuổi Wayne Rooney gia nhập Everton sau khi bị thuyết phục hoàn toàn bởi tài năng của tài năng nhí này từ sân cỏ học đường. Và rạng sáng mai, sau 20 năm không ngừng chiến đấu, Rooney sẽ gặp lại CLB cũ trong trận đấu mà Man United tổ chức để tôn vinh những đóng góp của anh.